Web ITSystems
 0123-456-789
 
GREENVILE AVENUE
0123-456-789
 
Data FREE SHIPPING
On the way
 • may-do-huyet-ap-co-tay

  Nên dùng máy đo huyết áp cổ tay hay bắp tay

  Máy đo huyết áp là dụng cụ y tế thật sự cần thiết trong mỗi gia đình, nhất là với những bệnh nhân mắc bệnh về huyết áp, nhưng vấn đề khiến nhiều người quan tâm hơn cả đó chính là khi chọn mua nên mua máy đo huyết áp cổ tay hay bắp tay.

 • cach-do-nhiet-do-cho-tre

  Bỏ túi cách đo nhiệt kế điện tử cho trẻ sơ sinh

  Ngay chính bạn cũng có thể trở thành bác sĩ cho chính con yêu của mình mỗi khi bệnh tật chỉ với cách đo nhiệt kế điện tử cho trẻ sơ sinh từ chúng tôi, hãy xem và làm theo mỗi khi con bệnh bạn nhé.

 • tac-dung-cua-viec-do-huyet-ap-dien-tu-o-nha

  4 lợi ích khi sử dụng máy đo huyết áp điện tử tại nhà thường xuyên

  Tập thói quen sử dụng máy đo huyết áp điện tử thường xuyên ngay tại nhà chính là bạn đang tự bảo vệ chính sức khỏe của mình, kiểm soát huyết áp đồng thời nhanh chóng phát hiện bệnh tật cùng nhiều lợi ích khác.

 • lay-duong-huyet-tai-nha

  Lấy máu không đau với máy đo đường huyết tại nhà

  Mỗi lần lấy máu bằng máy đo đường huyết tại nhà luôn tạo cho bạn cảm giác đau đớn và lo lắng, bạn muốn chấm dứt tình trạng này thì hãy mẹo của chúng tôi chắc chắn sẽ giúp được cho bạn.

 • gia-ca-may-tro-thinh-cho-nguoi-gia

  4 lưu ý cần nhớ khi sử dụng máy trợ thính cho người già

  Máy trợ thính được xem là công cụ hỗ trợ tốt trong những trường hợp hạn chế về khả năng nghe, nhưng sử dụng máy trợ thính cho người già nếu không chú ý những vấn đề sau thì bạn sẽ chẳng bao giờ thấy được sự hiệu quả.
  Với những người thiểu năng về tính lực, hay người già bị nặng tai, khó khăn trong việc nghe và giao tiếp thì máy trợ thính chính là người bạn tốt nhất mà không thiết bị y tế nào có thể thay thế được. Máy có thiết kế đơn giản, sử dụng không quá khó nhưng bạn cũng không nên chủ quan mà phải đặc biệt chú ý những điều sau:

 • ach-quan-vong-bit-may-do-huyet-ap-bap-tay-khong-phai-ai-cung-biet-02

  Cách quấn vòng bít máy đo huyết áp bắp tay không phải ai cũng biết

  Máy đo huyết áp tưởng chừng như đơn giản sử dụng nhưng không phải ai cũng biết rõ cách quấn vòng bít máy đo huyết áp bắp tay đúng cách và đảm bảo kết quả đo chính xác.
  Không phải chỉ với những bệnh nhân huyết áp mà bất kể ai trong chúng ta, sử dụng máy đo huyết áp tại nhà thường xuyên mỗi ngày được xem như một trong số những phương pháp hữu hiệu nhằm đảm bảo tốt nhất trong theo dõi tình trạng sức khỏe. Với máy đo huyết áp bắp tay, điều quan trọng nhất là bạn phải biết cách quấn vòng bít như thế nào là chuẩn xác.

Copyright © 2020. DEMO WEBSITE